Xin chào bác sĩ, Em không hiểu sau tay em nỗi những nốt này mỗi tay 2 nốt đều tròn và bán kính như vậy Em thường làm ngoài nắng vết đó không đau không sốt không chứa nước vậy em có nguy cơ bệnh gì không? Thưa bác sĩ em có thể mắc bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nói rõ nốt đó mọc từ khi nào? Ban đầu màu gì? Có lan rộng hơn hay ko? Có nổi trên mặt da ko? Da ở vùng trong nốt đó có khô hoặc bong vảy so với da bình thường ko? Đi nắng về nốt đó có thay đổi màu sắc da ko? Có ngứa hay ko?