Xin chào bác sĩ, Em bị ngứa không biết là bệnh gì??? Ra quán thuốc thì họ bảo bị nấm, rồi có người lại bảo là hắc lào, e bôi đã râtt nhiều loại thuốc rồi mà không khỏi, có loại thuốc thì khỏi đc 1 thời gian thì nó lại bị lại. Đến nay thì em bị hơn năm rồi, e thấy rấ khó chịu, vị giờ nó lan cũng khá rộng ạ. Vậy bác sĩ cho em lời khuyên đây là bệnh gì??? Và phương pháp chữaa trị như nào cho khỏi hẳn đc ko ạ??? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp hình cho bác sĩ quan sát thì mới tư vấn cho bạn được Mong sự hồi âm của bạn Thân mến