Xin chào bác sĩ, Cháu bị ngã xe chân co Bị rách như hình trên .hiên tại vết thương đã khô miệng bên ngoài nhưng thỉnh thoảng đi nhiều chân vân bị chảy nước dịch màu vàng .bác si cho chau xin tên 1 vài loại thuốc kháng sinh liều cao để uống cho mau lành vết thương dk không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như tổn thương cháu thông báo thì mặc dù vết thương đã khô miệng như ví vết thương ngã xe nên rất bẩn , có khả năng ở dướii lớp da vẫn có nhiễm trùng .Cháu cần đến cơ sở y tế khám và điều trị . Thân chào