Xin chào bác sĩ, người em rất nóng ai chạm vào cũng kêu nóng, hiện 22t và rất gầy chỉ chưa đc 50kg,l. Tai bị tróc vảy giống da đầu. Đầu nhiều gàu và nhiều lúc rất ngứa đã 2 năm nay, giờ tóc e rât mỏng. Lúc trước em dùng thái dương cảm giác đỡ đỡ, nhưng sau dần hết tác dụng. Sau đón e dùng haicneal đc 1 tuần lại bị ngứa lại, mà cảm giác tóc còn yếu hơn. Mai em định ra viện da liễu nhưng vẫn muốn lên đây xin ý kiến ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn nên gửi cho mình chiều cao hiện tại của bạn để mình tính chỉ số BMI để biết được bạn có ở trong giới hạn bình thường không? Da bạn bị nhiều gầu và đã dùng nhiều loại thuốc trị gầy như thái dương cảm giác đỡ đỡ, Sau đón bạn dùng haicneal nhưng tình trạng gầu của bạn chưa cải thiện. Theo mình tốt nhất bạn nên đi khám bệnh viện da liễu để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh gầu tốt nhất. Thân ái chào bạn.