Xin chào bác sĩ, Xin chào bác sĩ, Em không hiểu sau tay em nỗi những nốt này mỗi tay 2 nốt đều tròn và bán kính như vậy Em thường làm ngoài nắng và 1 tháng trước có qhtd có phải e bị nhiểm hiv Không rát không ngứa và không có mũ không sốt ạ Thưa bác sĩ em có thể mắc bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn! Khi quan hệ bạn có đeo bao cao su không? Bạn quan hệ với bạn tình là bạn gái hay là như thế nào? Và ngoài biểu hiện như vậy bạn có thấy trong miệng lỡ loét gì hay không? Thân chào bạn!