Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi cháu bị bỏng do lửa,sau khi bỏng xong nó lên một mọng nước,bác sĩ cho cháu hỏi cái bọng nước này có vỡ ko,hay là cứ để đấy thôi,nếu mà nó vỡ thì sơ cứu bằng cách nào ạ
Trả lời:
Chào cháu. Chườm nước mát để giảm đau, bóng nước thì cứ để vậy vài ngày sau sẽ tự động xẹp. Nếu quá đau, cháu có thể dùng thuốc giảm đau thông thường như panadol là được. Thân ái.