Thưa bác sĩ. E sinh bé được 5.5 tháng rồi, bé bú mẹ. Nay e bị thế này có phải bị dị ứng thuốc khi mổ k ạ? ( e sinh mổ) hay là e bị sao ạ? Giờ e mua thuốc gì sức vô được thưa bác sĩ. Vì đang cho bé bú nên em k dám tự ý mua thuóc sức. Xin bác sĩ tư vấn dùm. Nó nổi vầy và ngứa. Nổi ở 2 cánh tay và phần trên ngực nữa a. Em xin cám ơn bác sĩ, bị 3 ngày rồi ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng nào khác như ngứa, sốt không, Bạn có bị nổi nhiều bị trí có thể là dị ứng, nhưng không phải là do sinh, vì bạn sinh cũng lâu rồi, bạn nên đi khám Da liễu để được khám và dùng thuốc bạn nhé Thân mến