chào bác sĩ, cháu bị mụn trứng cá, đag điều trị ở bv da liễu trung ương, cháu uống thuốc 3 tuần thì bị ngứa âm đạo. vậy cho cháu hỏi bv da liễu có khám phụ khoa k ạ. cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Ngoài ngứa bạn còn triệu chứng như ra dịch hôi,vàng hay không?theo bác sĩ nghĩ là do bạn dùng kháng sinh để điều trị mụn trứng cá nên gây loạn khuẩn âm đao,tốt nhất hãy đến khám phụ khoa nhé và nhớ nói rõ tình hình là trước đó bạn đang điều trị mụn trứng cá bằng thuốc gì cho bác sĩ đó biết nhé. Thân