Gần đây kinh nguyệt của em không đều, huyết trắng lại có màu nâu. 2 lần quan hệ gần nhất thì em bị ra máu 1 ít. Lần gần nhất thì em ra máu tầm 5 ngày, em nghĩ đây là kinh nguyệt. Hôm trước em đi khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ thì bác sỹ cho siêu âm và kết quả không bị gì. Chỉ ghi là viêm âm đạo và cho thuốc đặt và rửa thôi. Tuy nhiên bạn trai em cũng đi khám nam khoa thì bị gonorhea. Nên em nghĩ rằng em cũng nhiễm tương tự. Hiện em lại đang ở Malaysia trong một thời gian vài tháng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nào hiệu quả trong trường hợp này vì khám ở đây vừa không yên tâm, chi phí lại cao. Còn nếu buộc phải khám bên đây thì bác sĩ tư vấn giúp em nên ưu tiên xét nghiệm và kiểm tra những gì?
Trả lời:
Chào bạn. bạn trai bạn bị nhiễm vi khẩn Lậu cầu, là một loại vi khuẩn truyền nhiễm qua đừơng tiếp xúc tình dục. khả năng cao là bạn cũng bị nhiễm khuẩn Lậu cầu bạn nhé. bạn cần đi xét nghiệm dịch âm đạo để chẩn đoán chính xác và điều trị sớm. Thân ái