Chào b.sy T muốn hoi t bj nhu the này co phai bi sùi mào gà ko. Vo tôi cũng bj nhu vay tai co quan sính dục. 2 ben moi lớn.Vo toi Đi kham thi bsy bao ko sao. Nhung t rat lo mjnh bj sùi mào gà
Trả lời:
Chào bạn! Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà, là một trong các bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Bệnh sùi mào gà thường xuất hiện tại cơ quan sinh dục của nam giới và phụ nữ. Bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn do virut HPV (Human papilloma virus) gây ra. Qua hình ảnh bạn cung cấp thì bs thấy không phải là hình ảnh đặc hiệu của sùi mào gà bạn nhé. Ngoài ra bạn có biểu hiện gì khó chịu khác như ngứa, rát hay tiểu đau gì không? Thân chào bạn!