Dạ chào bs...con năm nay 17 tuổi...khỏag 1 tháng trở lại thì con thấy lưỡi bị lột( như hình)...rồi lại lành..lành được 2-3 ngày lại tiếp tục lột nữa..( khôg gây đau đớn hay bất kì khó khăn nào khi nhai)..tính đến bây giờ con đã lột 4 lần rồi lại lành. ..đi khám thì được chẩn đoán viêm lưỡi..nhưg uốn thuốc vẫn khôg giảm....bác sĩ cho con hỏi đó là bệnh gì.có phải Viêm Lưỡi Bản Đồ khôg ạ....Vì lúc trước con bị bệnh vảy nến mủ toàn thân( đã điều trị và bây giờ bình thường)...con mong bác sĩ trả lời giúp con..=(
Trả lời:
Bạn bị viêm lữoi thôi,nên vệ sinh sạch sẽ kèm uống vitamine C