chào bác sĩ , cháu là nam 26 tuổi , cháu thấy tóc cháu càng ngày càng thưa và hói dần vùng trán và tóc vùng xoáy cũng càng thưa đi , cháu có thể khám ở trung tâm da liễu hay dùng thuốc gì để cải thiện tình hình ko ạ , cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân như di truyền, sử dụng dầu gội thuốc nhuộm nhiều, căng thẳng stress, thiếu máu.... bạn có thể khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được đánh giá và điều trị hỗ trợ phù hợp ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn