Xin chào bác sĩ, da tôi bị nổi mụn đỏ li ti ở vùng da mặt trong của cánh tay và trên 2 bên đùi rất ngứa vậy bác sĩ cho tôi hỏi đó là bệnh gì? Tôi cần kiêng gì và có loại thuốc náo để chữa trị không? Xin Cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Có thể là bạn bị dị ứng. Không rõ trong mấy ngày nay bạn có ăn uống thức ăn biển hoặc thức ăn lạ không? hoặc bạn có sử dung loại xà phòng nào lạ không? Hiện bạn có thể uống Telfast 60mg 1 viên uống vào buổi tối. Nếu sau 2 ngày không bớt bạn nên đến khám BS da lieu nhé