Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi dùng sữa rửa mặt nào thì tốt cho da để sạch nhờn và không bị dị ứng hay mụn ạ . Em con trai 19 tuổi , em định sài sữa rửa mặt cho mỗi tối trước khi đi ngủ nghe rất tốt nhưng bạn em cũng sài bị dị ứng nên em hơi sợ
Trả lời:
Chào bạn! Theo BS da liễu mà tôi quen biết thì hiện anh ấy sử dung nivea for men bạn nhé! Còn nếu bạn muốn sử dung các loại mỹ phẩm nước ngoài như Pháp, Mỹ thì bạn có thể hỏi lại, tôi sẽ tư vấn cho bạn