Xin chào bác sĩ, Tôi hay nổi mụn bọc từ 18t đến nay tui 33t vẫn nổi mụn mỗi khi thức đêm hay an đồ nóng là bị xin bs cho lời khuyên có phải là gan tui lọc ko tốt đúng ko
Trả lời:
Chào bạn Mụn là do nhiều nguyên nhân ví dụ do tính chất da của ban,môi trường bụi bẩn,thức ăn hay do cả nội tiết và chức năng gan nữa... Bạn nên đến gặp Bs Da Liễu để được khám và kiểm tra.Tìm ra nguyên nhận sẽ có hướng điều trị tốt nhất nhé. Chúc bạn sớm hết mụn. Chào bạn