Xin chào bác sĩ, bác sỉ có thể tư vấn 1 số loại thuốc để hạn chế nóng gan với giảm mụn không ạ. Cảm ơn bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có một số thuốc thảo dược có tác dụng bổ gan, như Bar có thành phần là Cao Actiso,Caođặc biển súc,Bột bìm bìm. Cách sử dụng Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 - 2 viên. Thân mến!