Xin chào bác sĩ, Có thuốc nào uống cho trắng đẹp da toàn thân không hoặc làm cách nào cho trắng đẹp da toàn thân cách nhanh nhất có thể không
Trả lời:
Chào bạn! Tắm trắng bằng ánh sáng của máy phi thuyền hồng ngoại kết hợp với sữa non, yến mạch và bùn khoáng cùng kem ủ trắng Nhật Bản Hikjoto sẽ được bắt đầu với cảm giác giãn nở của các lỗ chân lông. Điều này sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi để các dưỡng chất làm trắng thẩm thâu sâu vào da, khóa chặt mọi hoạt động của hắc sắc tố, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của hắc sắc tố mới, chống lại quá trình lão hóa da cho phái đẹp. Với ánh sáng hồng ngoại thì quy trình dưỡng trắng da sẽ được bắt nguồn từ bên trong và giải quyết tận gốc các nguyên nhân gây sạm, nám mà vẫn đảm bảo chất lượng an toàn và hiệu quả.