Xin chào bác sĩ, E bị nóng trong người và mọc rất nhiều mụn nhọt. E ra hiệu thuốc thì người ta bảo e uống rutin C và boganic ngày uống 2 lần mỗi loại 2v uống chung với nhau. Sáng 4v tối 4v. E đang cho con bú vậy uống như thế có ảnh hưởng gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể uống được bạn nhé.Vì 2 loại thuốc trên chỉ là thuốc bổ không ảnh hưởng gì tới lượng sữa . Thân mến !