Xin chào bác sĩ, Cháu bj quầng thâm mắt do di truyền làm thê nào để đỡ o ạ liệu phẫu thuật thẩm mỹ dươc o ạ là con gái nhiều lúc cháu o dám nhìn vào mắt ng đối diện nói chuyên nưa cho cháu xin lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn! Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả - Để giảm tình trạng mắt sưng, hãy thay đổi thói quen ngủ của bạn. Tốt nhất là ngủ thẳng lưng, dùng gối để nâng cao đầu. - Ngủ đủ giấc khoảng 8 tiếng mỗi ngày để có một tinh thần thoải mái. Ngủ ngon sẽ khiến bạn giảm bớt căng thẳng và do đó không xuất hiện bọng mắt. - Nếu bạn bị dị ứng: dùng các phương pháp thích hợp để loại bỏ nguyên nhân gây dị ứng. - Dừng sử dụng tất cả các sản phẩm trang điểm cho mắt như bút kẻ mắt hay mascara đặc biệt là trước khi đi ngủ. - Tập thể dục hàng ngày giúp lưu thông máu khắp cơ thể và làm giảm bọng mắt. - Ăn nhiều rau xanh, trái cây, và các loại vitamin hàng ngày. Ăn trái cây theo mùa như: chuối, xoài, cam, cùng với các loại rau như rau bina, rau xanh, cà rốt, và cà tím. - Cung cấp nhiều chất sắt trong chế độ ăn uống hàng ngày như các loại ngũ cốc, các loại đậu, trứng. - Giảm lượng muối tiêu thụ hàng ngày. - Sử dụng kem dưỡng ẩm. Hạn chế thuốc lá và rượu.