Cho hỏi bác sĩ dầu dừa có trị tham mắt được không ???? Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn. Thực ra dầu dừa có tác dụng làm trắng da và cải thiện các tình trạng lão hóa da nên có tác dụng điều trị được các thâm quầng ở mắt đó bạn. Nhưng bạn cần có chế độ ngủ nghỉ đúng giờ và ngủ sớm. Nếu cứ thức khuya mà dùng thuốc mắc tiền hơn cũng không hết được bạn nhé.