Em chào bác sĩ con em 2 tháng 3 ngày, mấy hôm nay em phát hiện cháu có các vết đốm trắng nhạt như hình, cháu không khó chịu hay quấy khóc gì khác. Bác sĩ cho em hỏi có phải cháu bị lang ben không ạ, nếu bị thì hướng điều trị như thế nào ạ, có phải uống thuốc không ạ, em xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bé bị lang ben bạn tắm với sữa tắm lau thật khô, bôi nizoral, mặc đồ thoáng mát tránh ẩm ạ