Dạ bé trai nhà em được 2 tuổi 10 tháng, hôm trước thì bé có xuất hiện 1 đốt đỏ ở cổ tay, lúc cháu thấy thì nó đã đóng 1 mãn đỏ như máu, có lẽ là bé gãi, hôm sau cũng tức là hôm qua bé nổi thêm 1 đốt ở bàn tay, em nghĩ là muỗi cắn nên chỉ thoa dầu tràm thôi ạ, rồi chiều nay đón bé học về thì thấy có thêm 1 đốt ở khủy tay, em không biết bé bị gì nữa ạ, mong các bác giúp với ạ, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, dạng tổn thương này thường do côn trùng cắn, tuy nhiên cần khám đánh giá các cơ quan khác kèm theo xét nghiệm máu. Do đó bạn nên đưa cháu tới khám chuyên khoa da liễu nhé