bé nhà em bé trai, 2 tuổi, dạo gần đây con có biểu hiện hay ngứa gãi, nhất là vùng vú, chân và lưng, nhưng vùng vú là nhiều nhất ạ, dẫn đến hiện tượng vú sưng và đỏ như hình ạ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên thoa gì cho bé để bé bớt gãi lại ngay vùng vú được không ạ, vì bé gãi là vú lại sưng lên
Trả lời:
Chào bạn. Trước hết bạn nên giữ vệ sinh tay cho bé để khi gãi không gây nhiễm trùng. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa da liễu, cần thiết có thể làm xét nghiệm tìm vi khuẩn, nấm gây bệnh để có thể điều khiển hiệu quả. Thân mến.