bs tư vấn mình đi khám da liễu . bs xem mình có cần cho bé đi khám ký sinh trùng không ak. tháng 6 vừa roi mjnhf có cho bé đi khám chẩn đoán chốc- sẩn ngứa bôi mãi có mụn khỏi mụn đỡ các mụn nó cứ thâm vào và khô da như bs bảo ak
Trả lời:
Chào bạn, bạn vẫn nên cho bé đi khám chuyên khoa da liễu, nếu nghi ngờ nguyên nhân do nấm hay ký sinh trùng bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm máu hoặc lấy bệnh phẩm tại tổn thương da để làm xét nghiệm chẩn đoán. Thân mến.