em chào bác sĩ con em bé gái 33 tháng bé bị nôit o chân mấy tháng nay lúc đầu e bôi thuốc 7 màu thì cũng có hết nhung ngừng thuốc lag nổi lại rôi e đua bé đi khám da liễu uống thuốc và bôi mà cung k hết bs xem có cách nào giúp con em k ak .
Trả lời:
Chào bạn, bé có ngứa không ạ, trước đây có bị thủy đậu, hay viêm da cơ địa hay không? Tổn thương của bé có thể viêm da dị ứng tiếp xúc hoặc viêm da cơ địa, cũng không loại trừ nhiễm nấm da. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu, có thể làm thêm xét nghiệm tìm nấm , vi khuẩn tại vùng da tổn thương để chẩn đoán xác định và điều trị kịp thời. Thân mến.