con e năm nay 4 tuổi thỉnh thoảng cháu nổi những nốt đỏ dưới da , các bác sĩ có thể cho mẹ cháu biết đây là biểu hiện của bệnh lý gì, hay do vấn đề gì k ạ. e cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với những thông tin và hình ảnh em cung cấp thì chưa đủ để kết luận con em bị bệnh gì. Đôi khi nốt đỏ như này là do dị ứng hoặc xuất huyết điểm dưới da. Nhưng cần thêm nhiều thông tin nữa để khẳng định chẩn đoán. Em nên đưa bé đến chuyên khoa nhi hoặc da liễu để khám nhé. Thân chào em.