Bé trai 3 tháng tuổi, bị hăm da ở các vùng ngấn cổ, sau tai, khửu tay, khửu chân. da bị ửng đỏ, đặc biệt vùng cổ có hiện tượng bị ướt, chảy dịch. Vùng đóng bỉm lại ko bị hiện tượng hăm. Da cháu thuộc da nhạy cảm, hay bị chàm sữa, da bé rất khô. Tôi đã sử dụng qua các loại Sudocream, skinbibi, desity, xanhmetylen để bôi, nước trà xanh, nước muối để rửa cho bé nhưng tôi thấy ko hiệu quả. càng ngày càng nặng hơn. Sữa tắm tôi dùng cho bé cetaphil, arau. Tôi rất mong nhờ các bác sĩ tư vấn hỗ trợ tôi thuốc giúp bé điều trị hiệu quả giúp bé đỡ ngứa ngáy khó chịu. Tôi cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, da trẻ em thuộc loại da nhạy cảm, bạn có thể dùng sang sản phẩm bepanthen xem sao nha. Loại này dùng khá ổn định cho trẻ em. sữa tắm dùng loại cho trẻ em thôi bạn nhé. Chúc bé nhiều sức khỏe và chóng lớn!