bé trai 16 tháng tuổi ạ, bé nổi hạt đầy người cả tháng nay rồi ạ. ngày càng nhiều ở bụng rồi xuống bẹn đùi. đã cho đi khám nhi đồng 2 cách đây 1 tuần thì bs nhi đồng nói bé sốt phát ban, ko cho thuốc gì hết ạ. về nhà vẫn kiêng tắm sữa tắm và kiêng ăn cua vì nghĩ bé bị dị ứng nhưng tình trạng vẫn vậy và nổi nhiều hơn trước ạ. xin hổ bác sĩ bé bị gì, mẹ bé rất lo lắng ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bé có biểu hiện sốt hay khó chịu như ho, xổ mũi , đi ngoài ko? bé có ngứa tại vị trí nổi ban ko? nhà mình kiểm tra cả vấn đề côn trùng và thời tiết nữa nha. B có thể nhắn cho bác để cung cấp cho bs triệu chứng rõ hơn nhé. và mẹ bé đừng quá lo nhé vì rất có thể đây là phản ứng cơ thể bé đáp lại môi trường thôi nhé