bé nhà gần bốn tháng tuổi, nặng 5.5kg nổi mẩn đỏ ngay cổ, bé còn bú bình thường ngày đầu chỉ có một nốt dưới chân thôi , hôm nay viết đỏ lên cổ mong bác sĩ tư vấn bệnh gì và thuốc gì để chữa trị, rất mong phản hồi gấp ,cám ơn nhiều !
Trả lời:
chào mom, bé có ngứa hay sốt ko mẹ? mẹ phát hiện các nốt đỏ này của bé bao lâu rồi? mẹ để ý xem con có tiếp xúc với côn trùng, hay nhà có chó mèo gì không nhé. b nhắn lại với bs để được tư vấn kĩ hơn nha