Dạ em chào Bác! Con gái em nay được 3 tháng tuổi mấy ngày nay em có thấy vết trắng trên mặt bé không biết phải lang ben không Bác?và mình điều trị như thế nào ạ.dịch quá em không dám đi khám.do em không để ý nên cũng không biết xuất hiện lúc nào nữa.Mong Bác tư vấn giúp em.Em xin gửi hình đính kèm ạ.Em cám ơn Bác.
Trả lời:
chào bạn, bạn vui lòng chụp lại ảnh rõ nét dưới đèn trắng hoặc ánh sáng mặt trời nhé hoặc bạn chọn tư vấn trực tiếp với bác sĩ