cho e hoi chân bé bị sưng như hình có sao không ạ e mới biết khoảng 2 ngày thôi ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn câu hỏi của bạn Tình trạng sưng viêm da của bé có thể cải thiện bằng các cách sau : - Vệ sinh sạch sẽ chân của bé, nơi nằm ngủ của bé - Cho bé bôi thuốc diprosalic 15g 1 lần/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, dừng lại sau 5 ngày - Cách bôi lớp thuốc mỏng ở vùng tổn thương da. - Theo dõi tổn thương viêm da của bé, nếu ỏn định sẽ cải thiện dần sau 1 tuần. - Nếu bé có biểu hiện sốt, tổn thương da không đỡ bạn đưa bé đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu làm thêm các xét nghiệm và khám nhé. Trân trọng!