Chào bác sĩ, bé nhà em gần 4 tuổi 8 tháng, chiều tối qua bé có vết ngứa nhỏ, hôm nay đã lan rộng ra phần má trong đùi và giờ lan ít xuống bắp chân như hình ạ! E có bôi thuốc trị côn trùng đốt hiệu Chippco thấy có giảm sưng nhưng đổi thành nổi nốt sần và đỏ diện rộng như hình ạ! Giờ dịch nên cũng ngại đi viện! bác sĩ xem giúp em là này có phải dị ứng không ạ? nhà em có Betacylic và Fucicort có thể bôi cho bé được ko ạ? Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
chào bạn, bạn có thể cho bé thoa Fucicort vùng đỏ ngứa 2 lần/ngày trong 5 ngày, sau đó tái khám lại bác sĩ