xin hỏi bs con e bị sốt, nhức đầu 2 ngày 38,5 độ. sau đó ấm ấm 37,3 khoảng 3 ngày, hôm nay là ngày thứ 6 kể từ khi sốt, lòng bàn tay chân nổi mẩn như bang, ngứa, cơ thể cũng nổi rãi rát, bé vẫn tỉnh táo ăn uống chơi bình thường, xin hỏi bs vậy là bé có sao ko ạ?
Trả lời:
chào bạn, có thể con bạn đang bị 1 tình trạng phát sau do nhiễm siêu vi. Để chắc chắn hơn bạn cần theo dõi thêm cái dấu hiệu ngứa, phát ban, sốt và các triệu chứng khác nếu không thuyên giảm thì nên đưa bé đi khám lại