Xin chào các Bác ! Bé nhà em 5 tuổi. khoảng 10 ngày nay bị nổi mụn khắp người. Do chỉ thị 16, em không ra ngoài được và không tìm được nơi nào còn khám bệnh. Em đã vệ sinh nhà và phòng ngủ của bé. mua lá trà về ngâm và tắm. nhưng hiện tại vẫn không giảm. đây là hình ảnh hiện tại về tình trạng bệnh ngày hôm nay của bé. Từ lúc bé nổi mụn đến nay bé không sốt, ăn uống và sinh hoạt bình thường. Mong các Bác xem và cho lời khuyên !
Trả lời:
chào bạn, bé còn bị nổi ở vùng khác trên thân thể như ngực lưng hay không ? Bắt đâu lan từ đâu ? Bé có ngứa nhiều không ? mẹ chụp thêm hình vùng ngực và lưng rõ nét hơn nhé