da chào bc sĩ ag bé nhà cháu là bé gái cháu dc 1tháng rưỡi rồi ag cháu bị nổi mẩn đỏ lan hết khắp người cháu bị cũng dc 10ngay hơn rồi ag sau này mẩn đỏ đó thành mụn nước bể ra nhà cháu chưa đi khám dc vì đang chỉ thị 16 của chính phủ nhà cháu chỉ tắm lá cây cho bé Cháu mong bác sĩ tư vấn cho cháu với ag cháu xin chân thành cảm ơn bác sĩ ag
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn có triệu chứng gì kèm theo sốt, quấy khóc không ạ? Bạn nên đưa bé đến chuyên khoa Nhi để khám và được điêu trị, tư vấn kịp thời nhé. Chúc bé mau khoẻ, chóng lớn!