thưa bsi con em 3,5 tháng tuổi có bị muỗi đốt ở tay. sau đó em bôi dầu tràm và dầu sả cho con hôm sau thì bị sưng rộp lên giống bị mụn nước cả mảng. liệu có sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể bị viêm da dị ứng, quá mẫn, bạn có thể dùng kem nghệ thay thế bôi da cho bé, nếu không giảm hoặc lan rộng nên gặp bác sĩ khám lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn