Bé nhà em được 18 tháng và nặng 15,4kg. từ bé chân và đùi của bé hay bị nổi nốt mẩn đỏ,ngứa. Mỗi lần bị tắm bằng nước lá hoặc xay lá trầu không để tắm thì đỡ mụn lặn sau đó 1-2 tuần lại bị lại. vậy nhờ bác sỹ xem giúp em bé bị bệnh gì và cần sử dụng thuốc gì để khỏi tình trạng này ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, nhìn tổn thương của bé giống như bé bị côn trùng hoặc kiến cắn, Bạn nên kiểm tra khu vực bé nằm hay chơi. Thân mến