Xin chào bác sĩ. Con gái tôi được 16 tháng tuổi, hiện da bụng của cháu sờ vào thấy hơi dáp tay như có các hạt nhỏ, nhìn thấy hơi ánh trắng, nhờ bác sĩ xem giúp da cháu bị vấn đề gì. cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có triệu chứng gì khác không ạ, nếu vẫn bình thường thì nên theo dõi thêm, khám bác sĩ chuyên khoa da liễu nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn