chào bs.bé nhà cháu được 2 tuổi rôi ạ nhưng không bit máy hôm nay tay chân bé lai bị nức va bốc da ra hết như trong hình vậy ak.xin hỏi bs bé bị gì vây ak.có cách j trị không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bong tróc da tay của trẻ có thể do thiếu chất hay dị ứng, nấm…Trường hợp của bé có thể do thiếu chất, thiếu Vitamin D.... bạn nên cho bé ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, chơi vận động trong môi trường có nhiều sáng mặt trời, bổ sung vitamin D.... gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn