chào bác sỹ ! con em dc 3 tháng tuổi . nay dưới nách xuất hiện vết tổn thương như trong hình. dự đoán bị hăm gây ra. xin bác sỹ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, dựa theo hình ảnh tổn thương có thể bé đang bị viêm da mủ. Bạn nên giữ vệ sinh sạch cho bé, tắm rửa đều, hạn chế nặn cậy mụn , ngoài ra bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu để được thăm khám, chẩn đoán xác định và điều trị. Thân mến.