bác sĩ cho e hỏi bé nhà e 6 tuổi. lâu lâu bé ăn thức ăn bị nổi dị ứng ở chân những nốt đỏ. vậy bé cần xét nghiệm những gì
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bé có thể là dị ứng hoặc xuất huyết dưới da. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi, làm xét nghiệm máu , công thức mâu, đông máu , nghiệm pháp dây thắt... để được chẩn đoán, tìm nguyên nhân và điều trị. Thân mến