xin loi bac si day la hinh cháu 30 tháng con em bị sưng đỏ rát có vẻ giong bị hăm có phai ko ạh e nên cho bé dùng thuoc gì để có thể đỡ chứ be khó chịu ạh e cam ơn bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhìn sang thương này không giống bé bị hăm, có thể bé bị viêm da dị ứng tiếp xúc, bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi da liễu để được thăm khám chẩn đoán và kê toa thuốc phù hợp theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn