em chào bác sĩ. bé nhà em 10 tháng. hai hôm nay cháu mọc 1 mụn đỏ, gần ti bên trái, đầu màu trắng (hình như là mủ). cháu ăn và chơi bình thường. cho em hỏi liệu cháu bị mụn gì vậy ạ? e cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. theo mô tả và hình ảnh đính kèm, cháu đã bị viêm da nhiễm trùng hóa mủ rồi ạ. bạn cần cho cháu đi khám bệnh làm xét nghiệm và dùng thuốc ạ. chúc bạn nhiều sức khỏe.