chao bsi ạ. bé nhà cháu 2t rưỡi, cháu ở đaklak, mùa này mưa nhiều nên bé nhà cháu bị muỗi cắn, lúc đầu vết nhỏ, cứ ăn da non là bé gãi rồi bóc lớp mày, giờ thành to, cứ rỉ nước, các bác cho cháu hỏi sg có phòng khám nhi nào chuyên mụn nhọt thế này ko ạ. ở buôn mê thuột cũng đc ạ. cháu mong đc các bsi tư vấn . cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể bị viêm nhiễm do thêm sau muỗi, côn trùng cắn đốt. Bạn có thể cho bé khám thêm bác sĩ chuyên khoa da liễu điều trị thuốc phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn