Bác sĩ ơi cứu em với con em tự nhiên bị nổi hột nhỏ tí tẹo bây giờ càng ngày càng ăn sâu vô lở loét da chảy mủ trắng mụn sinh ra bé bị 4 mục ở chân và lở loét ở mui ngày càng nhiều Em có mua loại thuốc màu đỏ sát trùng vết thương loại thuốc màu xanh nhưng càng ngày bé càng bị nặng bác có thể coi giúp em và cho em một loại thuốc để mua không ạ chứ ở huyện em em đi ba nơi rồi không có nơi nào mua mà hết cả Em cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, có thể bé đang bị viêm da mụn mủ, zona...Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa da liễu để được thăm khám, làm xét nghiệm để tìm nguyên nhân và điều trị, tránh để lâu tổn thương sẽ lan rộng và sâu hơn, gây ra biến chứng nguy hiểm. Thân mến.