chào bác sĩ. con em 2m21d và bé bị chấm trắng nhỏ rải rác trên mặt và vùng cổ. cho em hỏi có phải là lang ben ko ạ? nếu là lang ben thì có thể bôi thuốc gì được ạ? em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Thông tin trong câu hỏi của em rất ít nên khó có thể kết luận đó là bé bị bệnh hay chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường. Vì vậy em có thể cho bé đến khám chuyên khoa Da liễu Nhi để được các bác sĩ khám, chẩn đoán bệnh và hướng xử lý phù hợp nhất nhé. Thân mến!