dạ em chào bác sĩ ạ. bé nhà e được 3 thág 1 tuần rồi ạ. mà da của em xấu qá. e sài kem dưỡng da mặt với body được k ạ. bé nhà e bú mẹ hoàn toàn. kem có ảnh hưởng đến sửa mẹ k ạ. dạ e cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thật sự khuyến cáo nên tránh sử dụng các loại mỹ phẩm trong thời gian cho con bú là đúng, giúp ngăn ngừa các hóa chất độc hại đi vào cơ thể gây hại cho sức khỏe của bé. Tuy nhiên, nếu bạn dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, dùng đúng cách, đúng thời điểm sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Bắt đầu qua giai đoạn 6 tháng sau khi sinh, lúc này cấu trúc da bạn đã ổn định, bé cứng cáp và sức đề kháng tốt hơn, vì vậy bạn có thể bắt tay vào việc chăm sóc da với kem dưỡng da... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn