BS ơi, cho em hỏi. hôm vừa rồi em có đi phun xăm môi được 3 ngày thì bị nổi mụn nước ở khóe môi. em lại đang cho con bú. bé được 10 tháng. em nên dùng thuốc gì và có ảnh hưởng đến con không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ khó quan sát và đánh giá được, triệu chứng khi nổi mụn nước như thế nào bạn cũng không mô tả , có nóng rát ngứa hay không? Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám , chẩn đoán và cho thuốc phù hợp. Trường hợp của bạn có thể do nhiễm herpes Simplex phân biệt nhiệt miệng, chàm.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn