bé nhà em nay 3 thang 12 ngay hay bị nổi mẫn đỏ như vậy, tí hồi là lặn, nhưng lại hay bị nổi trên người rồi sau lưng, bé ko sốt, vẫn bú tốt , ko sốt. Bác sĩ cho em hỏi bé bị gì ạ, điều trị thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Da trẻ nhỏ thường non yếu dễ mẫn cảm với các yếu tố bên ngoài như thời tiết, bụi bẩn, có thể cả các loại sữa tắm ...do đó bạn cần chú ý vệ sinh sạch sẽ cho bé, có thể tắm bé bằng nước trà xanh chú ý rửa sạch lá trà, mặc quần áo khô thoáng, nếu các triệu chứng trên không giảm hoặc có triệu chứng bất thường khác bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn