thua bác sĩ cháu nhà e 14 thang tuổi cháu bị nấm khoảng 6 tuàn rồi nhung bọn e đi khám bác sĩ nhi gần nhà và bôi đuoc 4 tuần thuóc rồi NiZoRal mà không hết ..vết nấm bằng đòng xu cú hết ròi nó lại mọc lại tái đi tái lại hơi đỏ đỏ và nốt hơi thâm thâm. không biét đấy có phải bị nấm không thưa bác sĩ..bonj e đang định đua cháu lên da liễu trung uong khám
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn bé có thể bị nhiễm nấm, nấm có đặc điểm dễ tái phát, cần điều trị kéo dài, bên cạnh đó cần giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh chà xát tổn thương nhiều, mặc quần áo khô thoáng, nâng cao sức đề kháng và thể trạng của bé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn